GOH là gì ?

GOH Container được viết tắt từ Garments on Hanger Container, container treo là một trong những loại container được ngành xuất khẩu hàng may mặc rất ưa chuộng bởi tính tiện dụng và tiết kiệm của nó. Được đóng  trong các loại container khô 20 feet, 40 feet và 45 feet.

GOH rất hữu ích cho các nhà xuất khẩu hàng may mặc, những người có thể tiết kiệm được thời gian, lao động và tiền bạc.

Trong container treo, được sắp xếp để sử dụng dây hoặc thanh hoặc sự kết hợp của chuỗi kệ, các bar và thanh có sẵn. Vì vậy, Container Garments On Hanger rất linh hoạt, tải trọng lớn hơn và giảm thiểu chi phí vận chuyển và dễ dàng lắp đặt.

Đặc điểm của Container treo GOH

Các thiết bị được gắn với nhau bằng ốc vít và đai ốc tạo thành một khối khung chắc chắn để cho phép hàng may mặc được treo lên an toàn.

Sự sắp xếp có hệ thống các cọc ngang trên mái của thùng chứa GOH giúp nạp khối lượng hàng may mặc tối đa. Hàng may mặc có thể được treo trực tiếp bằng cách sử dụng móc treo lên các thanh xà hoặc treo lên dây nylon hoặc dây thừng.

Về kích thước thì chúng không đa dạng như những loại container khác mà chúng phổ biến ở kích thước 20 feet và 40 feet.

Lớp vỏ bên trong của container treo thường được thiết kế với những lớp bạt PE bao phủ ra bên ngoài nhằm cách ly sản phẩm với thùng container.

Đồng thời vì container treo chuyên chở những hàng hóa của ngành may mặc nên chúng thường được trang bị túi chống ẩm để giữ cho hàng hóa có thể tránh được những ẩm mốc và ngăn sự phát triển của vi khuẩn

Có mấy loại Container treo GOH?

Container treo GOH loại 1 tầng

Là loại container chỉ lắp đặt thiết bị treo 1 tầng. Loại này thường sử dụng các thanh xà hay cách gọi khác là các thanh bar dạng hộp chữ nhật. Các thanh treo dọc bằng các thanh sắt hình chữ V hoặc L được siết lại với các thanh xà bằng các loại ốc có độ bền cao.

Hệ thống dây treo trên các thanh xà… tất cả các thiết bị được lắp đặt bên trong container cách ly với vách container bởi áo nylon

Container treo GOH loại 1 tầng

Container treo GOH loại 1 tầng

Container treo GOH loại 2 tầng

Hệ Cột chống: cột chống được bắt chặt vào các thanh treo dọc. Cột chống là trụ đỡ cho toàn bộ hệ thống treo. Cột được làm bằng thép hộp loại 25*50*3mm. Chiều cao tùy vào từng loại container. Container 20’ sử dụng 10 cột chống chia đều cho 2 bên thành container. Trung bình khoảng cách giữa các cột chống là 1000mm. Container 40’ sử dụng 20 cột chống.

Các thanh xà ngang hay thanh bar sử dụng loại ống thép có D=34mm, chiều dài khoảng 2300mm. Độ dày 3mm. Hai đầu thanh xà được khoan lỗ để siết ốc lên các thanh treo dọc. thông thường container 20’ sử dụng 22 thanh xà ngang. Cont 40’ sử dụng 44 thanh xà ngang.

Container treo GOH loại 2 tầng

Container treo GOH loại 2 tầng

Luxury Container đi đầu trong lĩnh vực container treo tại Việt Nam

Luxury Container có mặt bằng kho bãi container rộng rãi đáp ứng nhu cầu gửi vỏ và nâng hạ container.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và lắp đặt GOH chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nghiêm túc.Thiết kế và lắp đặt GOH tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống GOH được lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật, đảm bảo tiêu chí chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong container.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Container treo tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ:

INTERNATIONAL LUXURY CONTAINER

Địa chỉ: số 12/546 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0936.777.988 – Mr Hội

CN: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936.777.988 – Mr Hội

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com