Container 40 feet giá rẻ tại Hà Nội

Container 40 feet là loại container được sử dụng nhiều nhất, chuyên chở hàng bách hóa (hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hàng rời, đồ đạc…) hoặc có thể dùng làm kho chứa hàng.  Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, Luxury Container cung cấp các dịch vụ mua bán và cho thuê container kho 40 feet giá rẻ  tại Hà Nội và toàn khu vực miền Bắc.

Container kho 40 feet tại Hà Nội

Container kho 40ft giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ: 0374 345 886 ( Ms Thanh)

Ưu điểm của container kho 40 feet giá rẻ tại Hà Nội.

+ Bền vững và chắc chắn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều lần.

+ Đóng rút hàng hóa thuận tiện, nhất là với các khối lượng hàng hóa lớn từ phương tiện vận tải này qua phương tiện khác.

+ Với thiết kế đặc biệt dễ dàng chở hàng bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu, xe lửa, xe tải… thuận tiện và dễ dàng.

+ Dễ dàng đóng hàng vào và lấy ra khỏi container mà không mất quá nhiều thời gian.

+ Bảo quản hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường bên ngoài, hàng hóa bảo quản ở nơi có an ninh không tốt.

+ Chi phí mua hoặc thuê container cũ thấp hơn nhiều so với đầu tư kho kín.

+ Có thể hoán cải thành các mô hình container bán hàng, nhà container rất đẹp.

+ Dễ dàng thanh lý được giá tốt khi không còn nhu cầu sử dụng.

Container kho 40 feet tại Hà Nội

Container kho 40ft giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

 Liên hệ: 0374 345 886 ( Ms Thanh)

5 lưu ý khi chọn mua container kho 40 feet giá rẻ tại Hà Nội

 Đánh giá năm sản xuất: Container có tuổi đời ( năm sản xuất) càng cao thì chất lượng càng tốt. Container thường được các hãng tàu thanh lý khi được sử dụng trong 10 năm. Ví dụ, hiện nay là năm 2016 thì container được sản xuất năm 2006 sẽ được thanh lý và những container này thường có chất lượng tốt hơn so với những container 2005, 2004, 2003,..trở về trước.

– Đánh giá vỏ container: Container có chất lượng tốt là container có hai vách phải thẳng, ít móp méo, nóc container không được thủng dột hay lõm thụng xuống để tránh tình trạng nước đọng trên nóc container lâu ngày sẽ dẫn đến sự ăn mòn nhanh và nóc container nhanh bị thủng.

– Kiểm tra sàn container kho 45 feet: Container có chất lượng tốt là container phải có sàn nguyên bản,chưa thay thế hay sửa chữa, bề mặt sàn container phải nhẵn không bị trầy xước bong tróc. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới thùng hàng trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

– Cửa container: Cửa container có chất lượng tốt là ron cửa phải đầy đủ, nguyên bản không chắp vá, cửa đóng mở nhẹ nhàng, ron kín không bị gập.

– Chỉ tiêu chất lượng kín sáng, kín nước: Container đạt chất lượng phải là container kín sáng, kín nước. Kiểm tra bằng cách đi vào trong container và đóng cửa xem có tia sáng lọt vào trong container không? Nếu có là container bị thủng dột cần phải sửa chữa hàn lại trước khi lấy container đóng hàng.

Luxury Container – Đơn vị cung cấp container kho 20ft, 40ft, 45ft giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ: 0374 345 886 ( Ms Thanh)

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi Vietfracht, số 74 Đường 356, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Phòng kinh doanh & khai thác

Điện thoại: 0374 345 886 ( Ms Thanh)

Website: https://luxury-container.com