Bán và cho thuê container kho 40ft tại Phú Thọ
Rate this post

Container kho 40ft là loại container được sử dụng nhiều nhất, chuyên chở hàng bách hóa (hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hàng rời, đồ đạc…) hoặc có thể dùng làm kho chứa hàng. Được chế tạo từ thép có hình dạng là hình hộp chữ nhật. 4 mặt là các vách thép tạo sóng tăng thêm kết cấu chịu lực cho container. Phần sàn được lót gỗ ép 19 lớp rất chắc chắn và phần cửa mở phía trước. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, Luxury Container cấp bán và cho thuê container kho 40ft giá rẻ, chất lượng cao tại Phú Thọ nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

container-kho-40ft-tai-Phu-Tho

Bán và cho thuê container kho 40 feet giá rẻ tại Phú Thọ

Kiểm tra kết cấu của container có đủ đảm bảo đóng hàng hay không?

Việc xem cấu trúc của 1 container có đạt được chất lượng hay không? Nếu kết cấu của 1 container quá tồi tệ hoặc có những lỗi xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hàng hóa bên trong container. Cách kiểm tra:

  • Nhìn tổng thể bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu
  • Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng
  • Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa container lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào container không? Nếu có thì chứng tỏ container bị thủng và phải chọn container khác.
  • Các nẹp cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các nẹp cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các nẹp cao su bị hư hàng hóa trong container có thể bị thấm nước.

container-kho-40ft-tai-Phu-Tho

Luxury Container – Bán và cho thuê container kho 40ft giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Phú Thọ

Các lợi ích khi là đối tác của Luxury Container

  • Luxury Container hoạt động với kim chỉ nam là hướng tới cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ tận tâm.
  • Các sản phẩm của Luxury Container có chất lượng cao mà giá cả lại rất cạnh tranh trong cùng phân khúc đối với các nhà cung cấp khác.
  • Hoạt động dưới hình thức công ty Cổ phần nên Quy mô hoạt động lớn, khả năng mở rộng kinh doanh linh hoạt nên đáp ứng được nhu cầu của các dự án lớn.
  • Có khả năng mở rộng kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề và dễ dàng từ việc huy động vốn cổ phần.
  • Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự tin cậy, hài lòng bằng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

Luxury Container – Bán và cho thuê container kho 20ft, 40ft và 45ft tại Phú Thọ

Hotline: 0936 777 988 – Mr Hội

Chúng tôi có đa dạng các loại container kho 20 feet, 40 feet, 45 feet và có mặt tại các quận, huyện của Phú Thọ như: Tam Nông, Việt Trì, Phù Ninh, Phú Nhàn, Lâm Thao, Đoan Hùng…. các khu công nghiệp như KCN Trung Hà, KCN Tam Nông, KCN Thụy Vân, KCN Tasco, KCN Phú Hà

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Bắc GiangThái NguyênNam Định, Ninh BìnhHưng Yên, Bắc NinhThanh HóaQuảng NinhThái Bình….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Container kho 20 feet tại Phú Thọ

Container kho 45 feet tại Phú Thọ

Container lạnh 20 feet tại Phú Thọ

Container lạnh 40 feet tại Phú Thọ

Container văn phòng 20 feet tại Phú Thọ

Container văn phòng 40 feet tại Phú Thọ