Container lạnh 20 feet giá rẻ tại Hà Nội

Container lạnh 20 feet tại Hà Nội – được vận hành bằng hệ thống lạnh được gọi là Group lạnh từ nhiều nhà sản xuất máy lạnh uy tín như Daikin, Carrier, Mitsubishi, Thermoking. Phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả chạy nhiệt độ dương, đến thịt cá chạy nhiệt độ âm.

Hệ thống Group lạnh là khối khép kín, điều khiển hoàn toàn tự động bằng board điều khiển, khách hàng dễ dàng thao tác thay đổi nhiệt độ mong muốn. Container lạnh có nhiều loại, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet và còn có cả container lạnh 45 feet.

container-lanh-20-feet-Ha-Noi

Bán và cho thuê container lạnh 20 feet tại Hà Nội, liên hệ 0936 777 988 

Kết cấu của container lạnh 20 feet như thế nào?

Container lạnh được cấu tạo với bộ khung thép inox vững chắc, vách, nóc, sàn được cấu tạo 3 lớp, với lớp ngoài cùng bằng nhôm hoặc thép không rỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt dày 60mm có tỉ số nén cao, trong cùng là lớp inox có dập sóng tăng cứng, vật liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa.

Công dụng của Container lạnh 20 feet:

  • Container lạnh được dùng để vận chuyển Thịt, cá ,socola, hóa chất, ……vv. Các sản phẩm từ sữa, các mặt hàng yêu cầu vận chuyển trong điều kiện không khí kiểm soát.
  • Đối với hàng ướp lạnh (hoa quả, rau tươi) bảo đảm luồng khí lạnh được bố trí để có thể lan tỏa, thấm qua các lớp hàng xếp trong container, loại bỏ hơi nóng thoát ra từ sản phẩm, CO2, etylen (nếu có) không khí ẩm hay các khí gas cặn lưu động trong quá trình bảo quản hàng trước đó.
  • Đối với hàng hóa đông lạnh, container lạnh phải bảo đảm khí lạnh lưu thông quanh hàng hóa nhằm giảm khả năng biến động nhiệt độ của khu cận bên ( trần, sàn, vách container).

Hình ảnh container lạnh 20 feet tại Hà Nội, liên hệ 0936 777 988

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Bắc GiangThái NguyênNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênPhú ThọBắc Ninh, Thanh HóaQuảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Xem thêm:

Container lạnh 40 feet tại Hà Nội

Container kho 40 feet tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

CN: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936 777 988

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container