Mua bán và cho thuê container lạnh 20ft tại Ninh Bình
Rate this post

Với đặc tính ưu việt vượt trội so với các loại hình bảo quản nhiệt độ và chất lượng hàng hóa khác, các container lạnh sẽ đem đến cho bạn một sự tin tưởng gần như tuyệt đối khi bạn lựa chọn. Cùng với tập thể cán bộ kỹ thuật viên chuyên ngành điện lạnh container có trên 10 năm kinh nghiệm, có trách nhiệm và hơn trên hết là có sự đam mê và lòng yêu nghề chúng tôi tin rằng dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi mà các bạn đã đặt ra. Luxury Container tự hào là đơn vị mua bán và cho thuê container lạnh 20ft giá rẻ, chất lượng cao tại Ninh Bình và các tỉnh phía Bắc.

container-lanh-20ft-tai-Ninh-Binh

Luxury Container – Mua bán và cho thuê container lạnh 20ft giá tốt tại Ninh Bình

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Thông số kỹ thuật container lạnh 20 feet

Bên ngoài
– Rộng : 2,440 mm
– Cao : 2,590 mm
– Dài : 6,060 mm

Bên trong
– Rộng : 2,286 mm
– Cao : 2,265 mm
– Dài : 5,485 mm

Kích thước cửa
– Rộng : 2,286 mm
– Cao : 2,224 mm

container-lanh-20ft-tai-Ninh-Binh

Mua bán và cho thuê container lạnh 20ft tại Ninh Bình – Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Các lưu ý khi chọn mua container lạnh

  • Theo dõi sự ổn định của nhiệt độ: Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua container lạnh. Hãy quan sát mức độ ổn định của nhiệt độ trong thùng container lạnh. Ngoài ra hiện nay có một số container lạnh có trang bị các thiết bị theo dõi 24/7. Nó sẽ  giúp bạn dễ dàng nắm được thống kê về sự ổn định nhiệt độ.
  • Tuổi thọ, chất lượng của máy lạnh: Bạn cần đánh giá chất lượng máy lạnh trên rất nhiều thông số kỹ thuật. Hãy đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động ổn định. Việc tu dưỡng cũng cần thường xuyên được kiểm tra.
  • Đánh giá vỏ container lạnh: Đối với container lạnh, ngoài việc kiểm tra khung đà, vỏ ngoài. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho lớp vỏ cách nhiệt. Đây là một trong những thành phần quan trọng của container lạnh. Lớp vỏ cách nhiệt này phải đảm bảo độ dày tối thiểu 70mm và đạt tỷ trọng 40kg/m3. Bên cạnh các lớp vỏ, bạn cần xem xét cửa của container. Hãy đảm bảo cửa không hở và dễ dàng đóng mở.
  • Đánh giá bên trong container lạnh: Bên trong container bạn chọn phải sạch sẽ, tuyệt đối không có mùi lưu lại. Kiểm tra bề mặt để tránh bị gỉ, sét sẽ làm cho môi trường bên trong bị nhiễm bẩn.
  • Lựa chọn nhà cung cấp: Chính sách chăm sóc, quy trình thực hiện bảo hành, bảo trì.

Luxury Container – Mua bán và cho thuê container kho, lạnh, văn phòng chất lượng cao tại Ninh Bình

Chúng tôi có đa dạng các loại container lạnh 20 feet, 40 feet và có mặt tại các quận, huyện, thị xã của Ninh Bình như: Hoa Lư, Tam Điệp, Kim Sơn, Yên Mô, Yên Khánh, Gia Viễn, Nho Quan…. các khu công nghiệp, cụm công nghiệp như KCN Tam Điệp, KCN Ninh Phúc, CCN Ninh Khánh, CCN Đồng Hướng, CCN Khánh Cư, CCN Gián Khẩu, CCN Đồng Phong,…

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Ninh BìnhThái Nguyên, Nam ĐịnhThái BìnhHưng YênThanh Hóa, Phú ThọBắc GiangQuảng NinhBắc Ninh….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Container kho 20 feet tại Ninh Bình

Container kho 40 feet tại Ninh Bình

Container kho 45 feet tại Ninh Bình

Container lạnh 40 feet tại Ninh Bình

Container văn phòng 20 feet tại Ninh Bình

Container văn phòng 40 feet tại Ninh Bình