Container 45 feet tại Hải Phòng

Container 45 feet là container nguyên bản có kích thước rất lớn, chiều cao hơn hẳn các loại container thường.Ngoài ra container 45 feet còn có tải trọng rất cao nên khả năng chứa hàng vượt trội giúp Doanh nghiệp giảm được một phần chi phí rất lớn. Container 45 feet với sức chứa lớn luôn được các ưa chuộng tại Hải Phòng.

 CONTAINER 45 FEET CŨ TẠI HẢI PHÒNG.

Ms Thắm:0374 345 886 ( Ms Thanh)

Container 45 feet là một khái niệm khá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên container 45 feet có định nghĩa cụ thể, kích thước cũng như trọng tải như thế nào không phải ai cũng biết.

Nắm được kích thước chính xác của container 45 feet giúp bạn dễ dàng ước tính được lượng hàng hóa sao cho phù hợp, tối ưu nhất khi sử dụng. Chúng ta cùng khái quát lại một số điểm nổi bật của container 45 feet.

 1. Cấu trúc Container 45 feet:

 • Container 45 feet bao gồm: Khung , đáy và mặt sàn, tấm mái, vách dọc, mặt trước, mặt sau và cửa, góc lắp ghép.

1.1 Khung

Khung của container 45 feet được làm bằng thép có dạng hình hộp chữ nhật, là thành phần chịu lực chính của container. Khung bao gồm:

 • 4 trụ góc.
 • 2 xà dọc đáy.
 • 2 xà dọc nóc.
 • 2 dầm đáy
 • 1 xà ngang trên phía trước(
 • 1 xà ngang trên phía sau

1.2 Đáy và mặt sàn

 • Đáy container 45 feet gồm các dầm ngang nối hai thanh xà dọc đáy. Đáy container được làm bằng thép để đảm bảo tính chịu lực.
 • Phía trên dầm đáy là sàn container. Sàn thường lát bằng gỗ thanh hoặc gỗ dán, được xử lý hóa chất, dán bằng keo dính hoặc đinh vít.
 • Đáy container còn có thể được thiết kế thêm ổ chạc nâng dùng cho xe nâng, hoặc đường ống cổ ngỗng dùng cho xe có thiết bị bốc dỡ kiểu cổ ngỗng.

1.3 Tấm mái

 • Tấm mái của container 45 feet là tấm kim loại phẳng, hoặc tấm kim loại có sóng che kín nóc container. Vật liệu tấm mái thường là thép, có khi là nhôm, hoặc gỗ dán phủ lớp nhựa gia cố sợi thủy tinh.

1.4 Vách dọc

 • Vách dọc là tấm kim loại ( có thể là thép, nhôm, hoặc gỗ dán phủ lớp nhựa gia cố sợi thủy tinh), thường có dạng lượn sóng để gia tăng khả năng chịu lực của vách.

1.5 Mặt trước

 • Mặt trước có cấu tạo tương tự vách dọc. Mặt trước của container nằm đối điện mặt sau, không có cửa.

1.6 Mặt sau và cửa

 • Mặt sau gồm 2 cánh cửa bằng kim loại phẳng. Cánh cửa gắn với khung container thông qua bản lề. Và có gắn gioăng kín nước để ngăn nước lọt vào bên trong container.
 • Thông thường mỗi cánh cả có hai thanh khóa cẳ và trên đó lắp 2 tay quay gắn với kẹp chì

1.7 Góc lắp ghép

 • Góc lắp ghép được chế tạo từ thép, hàn khớp vào các góc trên và dưới của container. Khi xe nâng, hay xe cẩu trong quá trình nâng hạ hay xếp chồng thì móc vào.
 1. Thông số kỹ thuật của container 45 feet

Chi tiết kỹ thuật cont 45ft

Bên ngoàiRộng2.500 mm8 ft 2.4 in
Cao2.896 mm9 ft 6,0 in
Dài13.556 mm44 ft 5.7 in
Bên trongRộng2.438 mm8ft
Cao2.695 mm8 ft 10,1 in
Dài13.556mm44 ft 5,7 in
Cửa contRộng2.416 mm7ft 11.1 in
Cao2.585 mm8 ft 5,8 in
Khối lượng86m3
Trọng lượng cont.4800kg
Trọng lượng hàng25680 kg
Trọng tải tối đa30,480 kg

Container 45 feet tại Hải Phòng

CONTAINER 45 FEET CŨ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.

0374 345 886 ( Ms Thanh)

3.Ưu điểm của Container 45 feet tại Hải Phòng

  • Có kích thước rất lớn, sức chứa hàng hóa vượt trội hơn nhiều.
  • Có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Có tính cách sáng, cách nước cực tốt.
  • Mực độ hiện đại và cơ giới hóa cao.
  • Có khả năng tái sử dụng cao.

4. Chú ý khi chọn mua container 45 feet cũ.

Vỏ container được các hãng tàu đóng moiws để phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa trên biển. Sau một thời gian sử dụng để đảm bảo an toàn, người ta thay thế các thùng container cũ bằng các thùng container đóng mới. Giá thùng container cũ rẻ hơn rất nhiều so với container mới. Nên chúng được nhiều đơn vị thu mua tái sử dụng. Tuy nhiên khi mua vỏ container cũ chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

 1. Hai bên sườn trái, phải và vách trước phải phẳng, không móp hoặc phình quá 35mm hoặc nếu hai bên sườn đều móp thì tại vị trí đối diện nhau không được làm cho chiều rộng container giảm quá 50mm
 2. Nóc container không được phình hoặc bẹp quá 35mm.
 3. Sàn container phải nhẵn, không gẫy dập hay thủng, đối với các vết xước có chiều rộng nhỏ hơn 15cm chấp nhận các vết xước đó nhưng với điều kiện chiều sâu vết xước phải nhở hơn hoặc bằng 1.5cm. Còn đối với các vết xước có chiều rộng lớn hơn 15cm thì chỉ chấp nhận với điều kiện các vết xước có chiều sâu nhỏ hơn hoặc bằng 0.5cm.

Container 45 feet tại Hải Phòng

CONTAINER 45 FEET CŨ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG.

0374 345 886 ( Ms Thanh)

5. Luxury Container – Đơn vị cung cấp container kho 20ft, 40ft, 45ft chất lượng tại Hải Phòng

Chúng tôi có đa dạng các loại container cũ  20 feet, 40 feet, 45 feet và có mặt tại các quận, huyện, thị xã của Hải Phòng như: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, An Dương, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, An Lão, Cát Bà- Cát Hải…. các khu công nghiệp, cụm công nghiệp như KCN Nam Đình Vũ, KCN VSIP Hải Phòng, KCN Đình Vũ, KCN đô thị Tràng Cát, KCN Tràng Duệ, KCN Nam cầu Kiền, KCN Nomura,…

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ…

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER LUXURY

DEPOT: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Hottline: 0374 345 886 ( Ms Thanh)

Email : accounting@luxury-container.com.vn