Thuê container văn phòng ở Hải Phòng
Rate this post

Thuê container văn phòng ở Hải Phòng?Với nhu cầu thuê container ngày càng lớn để làm kho và làm văn phòng làm việc tại các công trường xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu, có rất nhiều công ty mở ra để cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê container văn phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do khiến dịch vụ Container trở nên phổ biến nhé.

Thuê Container văn phòng ở Hải Phòng

Thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Liên hệ: 0374 345 886 Ms Thanh

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê container trở lên phổ biến

Có thể nói sự phát triển về xây dựng và vận tải tại các thành phố lớn chính là nguyên nhân dẫn đến các dịch vụ đi kèm phát triển. Ban đầu, container xuất phát từ mục đích vận chuyển hàng hóa đi biển xuyên quốc gia nên nó có một cấu trúc rất bền vững và chắc chắn. Những tính năng đó khiến thời gian sử dụng của nó lâu, chống chọi được với nhiều loại địa hình lẫn thời tiết khắc nghiệt.

Những lợi ích khi sử dụng container văn phòng:

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Tiện lợi, an toàn.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Thanh lý ngay khi không sử dụng.

Thuê Container văn phòng ở Hải Phòng

Thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Liên hệ: 0374 345 886 Ms Thanh

Bảng giá cho thuê container được tính như thế nào?

Giá thuê container là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ luôn cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý trong khi có muôn vàn lời quảng cáo. Đã quá xa rồi những suy nghĩ giá càng đắt thì chất lượng càng tốt và ngược lại. Bằng chứng được đưa ra là trên thị trường ngày càng có nhiều hơn những đơn vị cung cấp giá rẻ để cạnh tranh thu hút được người tiêu dùng.

Luxury Container là doanh nghiệp có giá cho thuê  rẻ nhất ở khu vực miền Bắc. Luxury Container chắc hẳn cái tên này không hề quá xa lạ, mọi người thường gọi chúng tôi là nhà cung cấp bình dân với các dịch vụ phù hợp với kinh tế của khách hàng. Không chỉ ở trong nước, thành phố ưu chuộng mà cả khách hàng ở tỉnh lẻ và nước ngoài, tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Thông thường,   giá cho thuê container sẽ tính trên nhu cầu của quý khách. Số lượng càng nhiều và thời gian sử dụng lâu thì càng được mức ưu đãi cao hơn. Đặc biệt là đối với khách hàng quen thuộc. Ngoài ra, nó còn dựa trên kích thước và chủng loại của sản phẩm container.

Thông thường giá cho thuê container 20 feet sẽ giao động từ 1.5-2tr/container.

Giá thuê container văn phòng 20 feet sẽ khoảng: 2.5-3tr/tháng.

Giá thuê container văn phòng thường sẽ cao hơn container kho. Container phải hoán cải gia công thêm cửa đi, cửa số, thiết bị điện, điều hòa. Nên giá thuê sẽ nhỉn hơn chút xíu.

Thuê Container văn phòng ở Hải Phòng

Thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Liên hệ:0374 345 886 Ms Thanh

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê container

  • Gia công theo thiết kế, của khách hàng.

Hầu hết khi cho thuê container ở Hải Phòng, nhà cung cấp thường cung cấp một mẫu container duy nhất. Thông thường container được sơn màu ghi, cửa được mở bên hông. Tuy nhiên nhiều khách hàng mong muốn gia công theo thiết kế riêng. Đây là một trong những yếu tố khiến giá thành tăng.

  • Cước vận chuyển và nâng hạ: Giá thuê mà nhà cung cấp đưa ra là chưa bao gồm vận chuyển và nâng hạ container. Chi phí vận chuyển nhiều hay ít phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần, kích thước của container. Chi phí nâng hạ cũng vậy.Quý khách cần lưu ý, khi thuê container thì chi phí vận chuyển sẽ được tính 2 lần ( lượt đi và lượt về) nên cần phải cân nhắc kỹ.
  • Thời gian thuê: Thời gian thuê là yếu tố quyết định không nhỏ tới giá thuê. Nếu bạn có kế hoạch thuê container lâu dài, giá thuê sẽ được ưu đãi tốt.
  • Vị trí địa lý: Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh là những khu vực được coi là đầu mối trên cả nước. Số lượng nhà cung cấp container đông nên giá thành thuê container ở hai khu vực trên cũng là tốt nhất.

Thuê Container văn phòng ở Hải Phòng

Thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Liên hệ: 0374 345 886 Ms Thanh

Container Luxury- Đơn vị cung cấp container chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Chúng tôi có đa dạng các loại container văn phòng 20 feet, 40 feet và có mặt tại các quận, huyện của Hải Phòng như: Hải An, Đồ Sơn, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên…. các khu công nghiệp, cụm công nghiệp như KCN Đình Vũ, KCN Deep C, KCN Vsip, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Nam Cầu Kiền, KCN An Dương, KCN Tràng Cát, KCN Đồ Sơn

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như:Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang…..

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Container Luxury

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0374 345 886

Email: accounting@luxury-container.com.vn

Website: https://luxury-container.com

 https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Thuê container tại Hải Dương