Container kho 20 feet giá rẻ tại Bắc Giang
Rate this post

Luxury container là đơn vị chuyên mua bán container kho 20 feet giá rẻ tại Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc. Container kho 20 feet (hay còn gọi là container khô) ký hiệu là 20DC. Đây là loại container dùng để chuyên chở hàng bách hóa như gạo, sắt, vôi, vật liệu xây dựng…hoặc có thể dùng làm kho chứa hàng. Được chế tạo từ nhiều loại thép như Corten steel A, MGSS…Container khô 20 feet có hình dạng là hình hộp chữ nhật.

container-kho-20-feet-tai-Bac-Giang

Mua bán và cho thuê container kho 20 feet giá rẻ tại Bắc Giang

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

5 lưu ý khi chọn Container khô 20 feet:

  1. Trước tiên phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để có thể lựa chọn loại container, kích thước container cho phù hợp. Ví dụ bạn có nhu cầu vận chuyển nông, lâm sản cần bảo quản ở nhiệt độ thấp thì phải chọn container lạnh, nhiệt độ lạnh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn cần làm lạnh. Nếu kiện hàng của bạn không quá lớn thì hãy chọn container 20 feet để giảm chi phí
  2. Nhìn tổng thể bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu
  3. Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng
  4. Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa container lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào container không? Nếu có thì container bị thủng phải chọn container khác vì nước biển, nước mưa có thể tràn vào theo các lỗ thủng này làm hỏng hàng hóa bên trong.
  5. Các joang cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các joang cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các joang cao su bị hư hàng hóa trong container có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

container-kho-20-feet-tai-Bac-Giang

Mua bán container kho 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Bắc Giang – 0936 777 988 – Mr Hội

Tại sao khách hàng nên lựa chọn container cũ?

  • Khi sử dụng container cũ sẽ tiết kiệm cho bạn được một số tiền nhất định ban đầu, một container cũ có chất lượng từ 70% trở lên, giá trị sử dụng tương đương những chiếc container mới, nhất là những loại được xuất xứ từ nước ngoài.
  • Container có tính bền vững và chắc chắn, thích hợp với việc sử dụng lại nhiều lần.
  • Nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng, và có thể bán lại khi không còn nhu cầu sử dụng.
  • Có thể thiết kế theo nhiều loại với công dụng khác nhau.
  • Có thể thiết kế, cải tạo thành những container văn phòng, bán hàng, nhà container rất đẹp, hoặc cải tạo làm cho các mục đích khác nhau từ container cũ giá rẻ.

Luxury Container – Mua bán và cho thuê container kho, lạnh, văn phòng giá tốt nhất tại Bắc Giang

Chúng tôi có đa dạng các loại container kho 20 feet, 40 feet,45 feet và có mặt tại các quận, huyện của Bắc Giang như: Việt Yên, Yên Dũng, Lục Nam, Lạc Giang, Lục Ngạn, Lạng Giang …. các khu công nghiệp như KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Song Khê – Nội Hoàng, KCN Vân Trung, KCN Việt Hàn

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Thanh HóaThái NguyênNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênQuảng NinhBắc NinhPhú ThọBắc Giang ….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

CN: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936 777 988

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

 

Xem thêm:

Container kho 40 feet tại Bắc Giang

Container kho 45 feet tại Bắc Giang

Container lạnh 20 feet tại Bắc Giang

Container lạnh 40 feet tại Bắc Giang

Container văn phòng 20 feet tại Bắc Giang

Container văn phòng 40 feet tại Bắc Giang