Bán và cho thuê container kho 45ft tại Quảng Ninh
Rate this post

Container kho là loại container thường được dùng để vận chuyển hàng hoặc làm kho chứa hàng và mang các ưu điểm vượt trội. Nó thường đạt đến độ bền chắc cao, có thiết kế đặc biệt chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa bằng hình thức vận tải. Container kho 45ft là loại có kích thước lớn nhất, rộng nhất trong tất cả các loại container kho. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, bảo quản hàng hóa bằng container của khách hàng, Luxury Container bán và cho thuê container kho 20ft, 40ft, 45ft giá rẻ, chất lượng cao tại Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc.

container-kho-45ft-tai-Quang-Ninh

Luxury Container – Mua bán và cho thuê container kho 20ft, 40ft, 45ft tại Quảng Ninh

Thông số kỹ thuật

– Kích thước tổng thể

+ Kích thước bên ngoài: 13.716×2.500×2.896 mm

+ Kích thước bên trong: 13.556×2.438×2.695 mm

– Thể tích chứa hàng: 86.1 mᶟ

– Khối lượng vỏ cont: 4.800kg

– Trọng lượng hàng tối đa: 25.680kg

– Trọng lượng tối đa cả vỏ: 30.480kg

container-kho-45ft-tai-Quang-Ninh

Bán và cho thuê container kho 45ft giá rẻ, uy tín tại Quảng Ninh

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Tại sao bạn nên chọn container kho 20 feet của Luxury Container

Năng lực sản xuất mạnh mẽ

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và trình độ chuyên môn caocùng với cơ sở vật chất kho bãi gần 1,5 hecta tại khu CN Đình Vũ, các phương tiện kỹ thuật hiện đại gồm 02 xe nâng vỏ, 3 xe nâng 3,5 tấn phục vụ đóng rút hàng tại kho và bãi, 10 xe đầu kéo container và nhiều thiết bị sửa chữa container chuyên dùng khác…

Các đối tác chính của công ty có thể kể đến như: Marina Logistics Agent, Vinalines Container, Marina Express Line, MOL, TEX, Forcus Shipping, TMS, TNN, Ocean Blue…

Sản phẩm chất lượng cao

Dòng sản phẩm container kho 10 feet20 feet40 feet hoặc 45 feet hoặc container chuyên dụng khác của Luxury Container có chất lượng cao, được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua.

Luxury Container đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một Doanh nghiệp vững mạnh, phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của Quý khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất – giá cả cạnh tranh

Với nguồn container phong phú đa dạng, Luxury Container cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khác nhau. tùy theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Thời gian cho thuê linh hoạt  dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh việc cho thuê container, Luxury Container còn nhận sửa chữa container, giám định container và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.

container-kho-45ft-tai-Quang-Ninh

Luxury Container – Bán và cho thuê container kho 45ft tại Quảng Ninh

Hotline: 0936 777 988 – Mr Hội

Chúng tôi có đa dạng các loại container kho 20 feet40 feet, 45 feet và có mặt tại các quận, huyện của Quảng Ninh như: Hạ Long, Móng Cái, Yên Hưng, Hải Hà, Uông Bí, Đông Triều, Hoành Bồ, Vân Đồn…. các khu công nghiệp như KCN Dịch vụ Hoành Bồ, KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Hải Hà, KCN Phương Nam, KKT Vân Đồn

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Thái Bình, Thái NguyênNam Định, Ninh BìnhHưng Yên, Hải DươngBắc NinhThanh HóaBắc Giang ….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Container kho 20 feet tại Quảng Ninh

Container kho 40 feet tại Quảng Ninh

Container lạnh 20 feet tại Quảng Ninh

Container lạnh 40 feet tại Quảng Ninh

Container văn phòng 20 feet tại Quảng Ninh

Container văn phòng 40 feet tại Quảng Ninh