Cho thuê container văn phòng 20ft tại Hà Nội
Rate this post

Container văn phòng 20ft là sản phẩm được chuyển đổi công năng sử dụng từ container kho 20ft. Container văn phòng 20ft chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. Luxury Container là đơn vị chuyên mua bán và cho thuê container văn phòng 20ft chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

container-van-phong-20ft-tai-Ha-Noi

Luxury Container – Bán và cho thuê container văn phòng 20ft tại Hà Nội

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Cấu tạo của Container văn phòng 20ft:

  • Container văn phòng 20 feet được thiết kế vô cùng vững chãi bằng chất liệu thép đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thiết kế với 4 trụ lớn bằng thép đặc dày 4mm và bên dưới là rất nhiều thanh sắt U 120mm dày. Phủ bên trên là ván ép dùng cho Container dày 30mm rất chắc chắn.
  • Phần tường, vách của Container thường được thợ thi công gia cố thêm. Bề mặt tường của Container có thể được lắp ghép bằng nhiều các loại nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là dùng các tấm gỗ ép cách nhiệt.
  • Phần nóc của container văn phòng được sơn 3 lớp cho lớp thép. Bên dưới có thể sử dụng xốp dày kèm bạc cách nhiệt hoặc tốt hơn là sợi thủy tinh cách nhiệt chống cháy.
  • Container văn phòng 20 feetcó hệ thống cửa sổ, cửa đi được làm bằng thép Container. Có độ bền cao và có mái che bảo vệ mà không lo bị thấm nước. Màu sơn có độ bền lâu, chống sét tốt và có rất nhiều tone màu để cho bạn lựa chọn.
  • Giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh và có độ bền cao (phù hợp với điều kiện trong các công trường xây dựng

 

container-van-phong-20ft-tai-Ha-Noi

Bán và cho thuê container văn phòng 20ft uy tín nhất

Chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội

Ưu điểm của văn phòng từ container

  • Môi trường xanh: Container văn phòng được hoán cải từ Container cũ bỏ đi. Do đó giúp giảm ô nhiễm môi trường, gia tăng giá trị kinh tế.
  • Tính di động: Container văn phòng tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển bằng xe đầu kéo container. Nhờ đó việc thi công nhà ở, văn phòng sẽ dễ dàng di dời khi công trường được hoàn thành.
  • Khả năng thích ứng: Bạn sẽ dễ dàng mở rộng quy mô làm việc chỉ đơn giản là đặt thêm, xếp chồng tầng. Và có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận.
  • Bền vững: Sử dụng Container văn phòng giúp hạn chế tối đa những sự tác động không đáng có từ môi trường sống như thiên tai.
  • Tiết kiệm: Tận dụng những chiếc Container làm nơi làm việc, nhà ở, kho chứa đồ hay những không gian nhà hàng, quán xá. Đây luôn là giải pháp tiết kiệm về cả thời gian lẫn chi phí cho người sử dụng.

Luxury Container – Bán và cho thuê container văn phòng 20ft, 40ft tại Hà Nội

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Chúng tôi có đa dạng các loại container văn phòng 20 feet, 40 feet và có mặt tại các quận, huyện của Hà Nội như: Từ Liêm, Gia Lâm, Đông Anh, Thường Tín, Chương Mỹ, Thạch Thất, Long Biên, Mê Linh…. các khu công nghiệp như KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phụng Hiệp,…

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Thái Bình, Thái NguyênNam Định, Ninh BìnhHưng Yên, Hải DươngBắc NinhThanh HóaBắc Giang ….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Container kho 20 feet tại Hà Nội

Container kho 40 feet tại Hà Nội

Container kho 45 feet tại Hà Nội

Container lạnh 20 feet tại Hà Nội

Container lạnh 40 feet tại Hà Nội

Container văn phòng 20 feet tại Hà Nội