Cho thuê container văn phòng 20ft tại Vĩnh Phúc
Rate this post

Container văn phòng 20ft là một trong những mẫu thiết của container văn phòng.  Được sử dụng rất phổ biến do an toàn, dễ di chuyển, thời gian lắp đặt nhanh, hình thức đẹp và giá thành rẻ… Container văn phòng 20ft chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Luxury Container bán và cho thuê container văn phòng 20ft chất lượng tốt mà giá cả cực kỳ cạnh tranh tại Vĩnh Phúc và các tỉnh phía Bắc.

container-van-phong-20ft-tai-Vinh-Phuc

Luxury Container – Bán và cho thuê container văn phòng 20ft giá tốt tại Vĩnh Phúc

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Cấu tạo của container văn phòng 20ft

  • Container văn phòng 20ft được thiết kế vô cùng vững chãi bằng chất liệu thép đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thiết kế với 4 trụ lớn bằng thép đặc dày 4mm và bên dưới là rất nhiều thanh sắt U 120mm dày. Phủ bên trên là ván ép dùng cho Container dày 30mm rất chắc chắn.
  • Phần tường, vách của Container thường được thợ thi công gia cố thêm. Bề mặt tường của Container có thể được lắp ghép bằng nhiều các loại nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là dùng các tấm gỗ ép cách nhiệt.
  • Phần nóc của container văn phòng được sơn 3 lớp cho lớp thép. Bên dưới có thể sử dụng xốp dày kèm bạc cách nhiệt hoặc tốt hơn là sợi thủy tinh cách nhiệt chống cháy.
  • Container văn phòng 20ft có hệ thống cửa sổ, cửa đi được làm bằng thép container có độ bền cao và có mái che bảo vệ mà không lo bị thấm nước. Màu sơn có độ bền lâu, chống sét tốt và có rất nhiều tone màu để cho bạn lựa chọn.
  • Giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh và có độ bền cao (phù hợp với điều kiện trong các công trường xây dựng).

container-van-phong-20ft-tai-Vinh-Phuc

Cho thuê container văn phòng 20ft giá rẻ, chất lượng cao tại Vĩnh Phúc

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Các lưu ý quan trọng trước khi chọn mua container văn phòng

  • Đánh giá nhu cầu: Tùy vào số lượng nhân viên để đánh giá nhu cầu lựa chọn container 20 feet hay 40 feet. Container văn phòng 20 feet thường dành cho 3 – 4 người. Container văn phòng 40 feet thường dành cho 6 – 8 người.
  • Đánh giá nhà cung cấp: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm container văn phòng với nhiều chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Có nhiều kênh thông tin để các bạn tham khảo ý kiến trước khi chọn một nhà cung cấp. Ví dụ như tham khảo ý kiến những người đã từng sử dụng sản phẩm container văn phòng, những trải nghiệm thực tế với sản phẩm, qua internet…. Ngoài ra, bạn nên liên hệ trực tiếp để thăm quan nhà xưởng, sản phẩm.
  • Đánh giá sản phẩm: Vật liệu dùng để sản xuất sản phẩm container văn phòng sẽ quyết định đến chi phí giá thành sản phẩm. Vì vậy container văn phòng cao hay thấp phụ thuộc vào vật liệu dùng để sản xuất container văn phòng. Bạn cần để ý đến chất lượng, số lượng, nguồn gốc nội thất đi kèm của sản phẩm. Ví dụ như loại máy lạnh, công suất máy lạnh, quạt hút, thiết bị chiếu sáng, ổ internet,… . Bên cạnh đó bạn cũng quan tâm đến thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Luxury Container – Bán và cho thuê container văn phòng 20ft, 40ft tại Vĩnh Phúc

Liên hệ: 0936 777 988 – Mr Hội

Chúng tôi có đa dạng các loại container văn phòng 20 feet, 40 feet và có mặt tại các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc như: Bình Xuyên, Tam Dương, Phúc Yên, Lập Thạch, Sông Lô,…. các khu công nghiệp như KCN Phúc Yên, KCN Kim Hoa, KCN Khai Quang, KCN Bình Xuyên, KCN Sơn Lôi,

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu sử dụng container ở khắp mọi nơi, chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía Bắc như: Thanh HóaThái NguyênNam ĐịnhNinh BìnhHưng YênQuảng NinhBắc NinhBắc GiangThái Bình ….

Rất mong nhận được ủng hộ của quý khách hàng! Trân trọng.

Thông tin liên hệ:

Luxury Container

Địa chỉ: Bãi TVK depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 777 988 – Mr Hội

Email: hoi.lh@luxury-container.com

Website: https://luxury-container.com

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Xem thêm:

Container kho 20 feet tại Vĩnh Phúc

Container kho 40 feet tại Vĩnh Phúc

Container kho 45 feet tại Vĩnh Phúc

Container lạnh 20 feet tại Vĩnh Phúc

Container lạnh 40 feet tại Vĩnh Phúc

Container văn phòng 40 feet tại Vĩnh Phúc